05 PBN Backlink Gold

Với 5 backlink có thể đủ để bạn lên top. Có những chủ đề và từ khóa siêu cạnh tranh bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn. Nhưng chúng tôi nhận thấy có quá nhiều chủ đề dễ dàng chưa từng có. Gói 5 backlink siêu mạnh này là chìa khóa tốt cho bạn.

N

5 bài viết PR từ 500 chữ chuẩn SEO, MOZ...

N

Đặt trên chuyên mục Blog của hệ thống website cực mạnh

N

Bài viết được chia sẻ trên các kênh Social của Nef Digital

N

Bài viết được index thậm trí xếp hạng cao trên Google

N

Bài viết nhận lượt view tối thiểu 500 lượt trong 2 tháng

Tại Sao Nên Sử Dụng?

Trải nghiệm và sử dụng những backlink siêu chất từ Nef Digital. Hãy lên Top nhanh chóng và bền vững chỉ với một vài backlink chất lượng cao. Duy nhất chỉ có tại Nef Digital.

Backlink Chất Lượng

5 bài viết được viết theo chủ đề từ khoá của bạn. Mỗi bài viết sẽ tập trung vào một khía cạnh nhỏ của chủ đề. Kèm theo đó là backlink trỏ đến trang đích của bạn được neo bởi Anchor text tương ứng.

i

Backlink tay 100%

Bài viết đặt link được đội ngũ Content viết tay 100%. PR sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bài viết tối ưu MOZ

Bài viết đặt link đều chuẩn SEO và được tối ưu theo tiêu chuẩn MOZ.com đạt điểm >90

s

Minh bạch & An toàn

Hệ thống PBN của Nef Digital là các website thực tế, đang kinh doanh, an toàn 100%

Bài viết đi link đứng Top

Hầu hết các bài viết trên hệ thống của Nef Digital đều đứng top thường từ trang 2-5

Ý KIẾN TỪ CHUYÊN GIA

Backlinks là “nitrous” của mọi chiến dịch SEO thành công. Nếu bạn quan niệm SEO ngày này không cần backlink,… Rất sai, rất sai, rất sai. Đừng bao giờ nghĩ như vậy thay vì có chiến lược thông minh để xây dựng backlink chất lượng, backlink có sự liên quan cao và phân phối một cách thích hợp.

Nathan Gotch

Q & A

Tôi có thể xem mẫu bài viết đi link?

Chắc chắn rồi, bạn có thể tham khảo bài viết đặt backlink mẫu >> tại đây. Với các đơn hàng đăng ký sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp danh mục các trang phù hợp nhất. Bạn sẽ lựa chọn theo nhu cầu và sở thích riêng.

Thời gian duy trì bài viết cũng như backlink?

Thời gian là vĩnh viễn. Đội ngũ của chúng tôi là những SEOer nhiều năm với nghề, cũng từng sử dụng dịch vụ của một số đơn vị cung cấp. Cũng đã rất tức giận và thất vọng trước sự vô trách nhiệm, vô lý… Đó cũng là một lý do mà chúng tôi mong muốn chia sẻ những thứ mà các SEOer thực sự cần.

Bài viết PR cho sản phẩm, dịch vụ của tôi?

Một điều mà chúng tôi rất thích ở các SEOer đồng nghiệp đó là họ viết rất nhiều và viết rất tốt. Quan điểm của chúng tôi là không mất công để tạo ra những thứ rẻ mạt. Chúng tôi xác định rõ, bài viết để đặt backlink cho bạn phải đóng vai trò là mẫu quảng cáo, RP, Review về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn. Đề cập khách quan và kêu gọi hành động truy cập đến trang đích của bạn. Tốt cho bạn và tốt cho cả nền tảng của chúng tôi.

Bài viết và backlink độc quyền không?

Chắc chắn rồi. Bài viết chứa đựng nội dung về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Vì thế cho nên không có sự chia sẻ nào hết. Chúng tôi sẽ có những liên kết nội bộ để tăng thêm sức mạnh tổng thể, trong đó bao gồm cả bài viết của bạn.

Nếu backlink không được index?

Chúng tôi chưa bao giờ lo ngại việc không bị index. Sự minh bạch và nói không với thủ thuật sẽ khiến cho chúng tôi không phải “đi đêm”. Chúng tôi cam kết tuyệt đối 1 bù 2 nếu xẩy ra tình trạng bài viết và backlink không được index.

Thời gian thực hiện bao lâu?

Đối với mỗi đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi có thể hoàn thành trong vòng 10 ngày. Nếu bạn rất cần tiến độ phải gấp rút, hãy cho chúng tôi biết để có phương án đẩy nhanh cho bạn.

Các gói dịch vụ KHÁC

Các gói dịch vụ PBN khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn. Tuỳ thuộc vào mức độ cạnh tranh và khả năng đầu tư của bạn để lựa chọn sự phù hợp.

01 PBN Backlink trải nghiệm

Hãy thử nghiệm với 1 backlink siêu chất lượng đến từ tài nguyên mạnh mẽ của Nef Digital. Bạn không cần lãng phí thời gian và tiền bạc để chạy theo số lượng. Một vài backlink tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

350.000đ

Gói 03 PBN Backlink Gold

Với 3 backlink có thể đủ để bạn lên top. Có những chủ đề và từ khóa siêu cạnh tranh bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn. Nhưng chúng tôi nhận thấy có quá nhiều chủ đề dễ dàng chưa từng có. Gói 3 backlink siêu mạnh này là chìa khóa tốt cho bạn.

990.000đ

Gói 10 PBN Backlink Gold

Backlink siêu chất lượng, liên quan 100% đến chủ đề của bạn vì bài viết đặt backlink là bài PR cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Với gói 10 backlink đến từ các trang web thực tế của Nef Digital sẽ tạo đột phá xếp hạng của bạn.

2.650.000đ

Gói 15 PBN Backlink Gold

Backlink siêu chất lượng, liên quan 100% đến chủ đề của bạn vì bài viết đặt backlink là bài PR cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Với gói 15 backlink đến từ các trang web thực tế của Nef Digital sẽ tạo đột phá và thần tốc xếp hạng của bạn.

3.750.000đ

Gói Backlink Chùm 4.1

Backlink chùm đặc biệt tối ưu cho chủ đề khó, có mức cạnh tranh cao. Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn. Từ đó đảm bảo uy tín backlink và chất lượng thúc đẩy xếp hạng. Gói 4.1 bao gồm 1 chùm là 4 bài viết cấu trúc liên kết Silo và được đặt trên 1 website của Nef Digital. Tổng cộng 4 backlink Semantic trỏ đến trang của bạn.

1.850.000đ

Gói Backlink Chùm 4.2

Backlink chùm đặc biệt tối ưu cho chủ đề khó, có mức cạnh tranh cao. Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn. Từ đó đảm bảo uy tín backlink và chất lượng thúc đẩy xếp hạng. Gói 4.2 bao gồm 2 chùm, mỗi chùm 4 bài viết cấu trúc liên kết Silo và được đặt trên 2 website của Nef Digital. Tổng cộng 8 backlink Semantic trỏ đến trang của bạn.

3.500.000đ

Gói Backlink Chùm 4.3

Backlink chùm đặc biệt tối ưu cho chủ đề khó, có mức cạnh tranh cao. Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn. Từ đó đảm bảo uy tín backlink và chất lượng thúc đẩy xếp hạng. Gói 4.3 bao gồm 3 chùm, mỗi chùm 4 bài viết cấu trúc liên kết Silo và được đặt trên 3 website của Nef Digital. Tổng cộng 12 backlink Semantic trỏ đến trang của bạn.

4.650.000đ

Đăng Ký Tư Vấn SEO

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

TỔNG THỂ

Dù bất kể ngành nghề của bạn là gì, miễn là kinh doanh hợp pháp. Bạn muốn trợ giúp thúc đẩy SEO website, hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay!

N

Cam kết đứng top đúng kế hoạch

N

Xây dựng nền tảng đứng top bền vững

N

Tư vấn chiến lược bao phủ

N

Tặng giải pháp tối đa hoá thị trường

N

Đặc biệt: Cam kết doanh số bán (*)

Từ Khóa Cạnh Tranh, Dừng SEO 5 Năm Vẫn Đứng Top Là Sao?

Bạn có tin nổi không, từ khóa thuộc diện khó, cạnh tranh khủng khiếp. Hàng trăm đơn vị đối thủ mạnh cùng làm, vậy mà dừng SEO 100% nhưng vẫn đứng top cho đến nay cũng hơn 5 năm…

Quy Trình SEO Onpage 2019 Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại

Thuận theo tự nhiên mà làm, khổ nỗi tự nhiên là thế nào thì chưa chắc chắn. Tóm lại làm SEO cũng tựa như làm cái nhà, thiết kế đi rồi làm gì thì làm. Vậy thiết kế sao đây?

Viết Bài SEO Dài Có Thực Sự Là Giải Pháp Thông Minh?

Đối với bài viết điều quan trọng là truyền tải thông điệp đầy đủ và chính xác. Càng ngắn gọn, xúc tích càng tốt. Đặc biệt với bài viết SEO cần yếu tố CTA cho nên dài chưa hẳn là tốt

Bộ 3 Vũ Khí Quyền Lực Cho Người Làm SEO 2019

Những biến đổi chưa từng có trong cách tiếp cận thông tin của người dùng. Tất cả đang thay đổi diện mạo của những công cụ đáp ứng như Google. Những SEOer đang thực sự đau đầu…

Những Thuật Toán Bắt Buộc Phải Biết Khi Xây Dựng Backlink

Backlink rất quan trọng cho khả năng được xếp hạng. Việc sử dụng backlink thường hay bị lạm dụng quá mức. Vì thế những thuật toán xử lý các vi phạm này cũng phát triển liên tục

Xu Hướng Backlink Và Mô Hình Backlink 2019

Sử dụng Backlink có phương pháp và có chiến lược sẽ giúp thúc đẩy kết quả xếp hạng bền vững hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những xu hướng mới trong cách xây dựng backlink 2019

Backlink Có Còn Ý Nghĩa Nhiều Trong SEO?

Seo để đứng top #1 không còn phụ thuộc quá nhiều vào Backlink. Nhưng nếu không có backlink khó có thể lên được Top. Mời Bạn tham khảo chi tiết bài viết…

Đa Dạng Anchor Text Theo Ngữ Nghĩa Của Từ Khóa

Xu hướng SEO đã chuyển sang giai đoạn SEO ngữ nghĩa của từ khoá chứ không còn là SEO từ khoá chính xác đơn thuần. Sử dụng đa dạng các từ khoá mở rộng…

Backlink Chùm, Xu Hướng Mới Nhiều SEOer Chưa Biết

Một xu hướng mà nhiều SEOer đang bỏ lỡ đó là mô hình backlink dạng chùm. Mô hình bé hạt tiêu, vừa tiết giảm chi phí đầu tư, vừa mạnh mẽ không tưởng

Cấu Trúc Internal Link Silo, Những Điều Bạn Chưa Biết

Bài viết giới thiệu và phân tích tất tần tật các kiến thức bạn cần biết về cấu trúc link nội bộ dạng SILO