BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BACKLINK

Bảng giá dịch vụ backlink PBN với các gói khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn. Tuỳ thuộc vào mức độ cạnh tranh và khả năng đầu tư của bạn để lựa chọn sự phù hợp.

01 PBN Backlink trải nghiệm

Hãy thử nghiệm với 1 backlink siêu chất lượng đến từ tài nguyên mạnh mẽ của Nef Digital. Bạn không cần lãng phí thời gian và tiền bạc để chạy theo số lượng. Một vài backlink tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

350.000đ

Gói 03 PBN Backlink Gold

Với 3 backlink có thể đủ để bạn lên top. Có những chủ đề và từ khóa siêu cạnh tranh bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn. Nhưng chúng tôi nhận thấy có quá nhiều chủ đề dễ dàng chưa từng có. Gói 3 backlink siêu mạnh này là chìa khóa tốt cho bạn.

990.000đ

Gói 5 PBN Backlink Gold

Backlink siêu chất lượng, liên quan 100% đến chủ đề của bạn vì bài viết đặt backlink là bài PR cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Với gói 5 backlink đến từ các trang web thực tế của Nef Digital sẽ tạo đột phá xếp hạng của bạn.

1.450.000đ

Gói 10 PBN Backlink Gold

Backlink siêu chất lượng, liên quan 100% đến chủ đề của bạn vì bài viết đặt backlink là bài PR cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Với gói 10 backlink đến từ các trang web thực tế của Nef Digital sẽ tạo đột phá và thần tốc xếp hạng của bạn.

2.650.000đ

Gói 15 PBN Backlink Gold

Backlink siêu chất lượng, liên quan 100% đến chủ đề của bạn vì bài viết đặt backlink là bài PR cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Với gói 15 backlink đến từ các trang web thực tế của Nef Digital sẽ tạo đột phá và thần tốc xếp hạng của bạn.

3.750.000đ

Gói Backlink Chùm 4.1

Backlink chùm đặc biệt tối ưu cho chủ đề khó, có mức cạnh tranh cao. Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn. Từ đó đảm bảo uy tín backlink và chất lượng thúc đẩy xếp hạng. Gói 4.1 bao gồm 1 chùm là 4 bài viết cấu trúc liên kết Silo và được đặt trên 1 website của Nef Digital. Tổng cộng 4 backlink Semantic trỏ đến trang của bạn.

1.850.000đ

Gói Backlink Chùm 4.2

Backlink chùm đặc biệt tối ưu cho chủ đề khó, có mức cạnh tranh cao. Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn. Từ đó đảm bảo uy tín backlink và chất lượng thúc đẩy xếp hạng. Gói 4.2 bao gồm 2 chùm, mỗi chùm 4 bài viết cấu trúc liên kết Silo và được đặt trên 2 website của Nef Digital. Tổng cộng 8 backlink Semantic trỏ đến trang của bạn.

3.500.000đ

Gói Backlink Chùm 4.3

Backlink chùm đặc biệt tối ưu cho chủ đề khó, có mức cạnh tranh cao. Mô hình backlink chùm tạo ra mức độ liên quan cao nhất dưới mọi góc nhìn. Từ đó đảm bảo uy tín backlink và chất lượng thúc đẩy xếp hạng. Gói 4.3 bao gồm 3 chùm, mỗi chùm 4 bài viết cấu trúc liên kết Silo và được đặt trên 3 website của Nef Digital. Tổng cộng 12 backlink Semantic trỏ đến trang của bạn.

4.650.000đ

Thông Tin Hữu Ích!

Tại sao nên dùng tối thiểu 3 link?

Hệ thống website của chúng tôi như một gia đình lớn. Bạn nghĩ sao nếu nhiều người trong gia đình lớn của tôi đều sử dụng và PR cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cái đó thể hiện uy tín trang đích của bạn!

Cấu trúc internal link Silo!

Người làm SEO chắc chắn không xa lạ với cấu trúc link dạng Silo. Đây rõ ràng là cấu trúc tối ưu, tập trung sức mạnh liên kết cao nhất. Để tìm hiểu về cấu trúc liên kết Silo bạn có thể tham khảo >> Tại đây

Tăng view cho bài đi link có cần thiết?

Là SEOer chúng ta đều hiểu sức mạnh của Traffic. Tại Nef Digital bạn nhận lượng view 100% tự nhiên từ người dùng thực tế. Chúng tôi có tăng cường thêm view cộng đồng SEO trên các trang PBN.

Backlink chùm tại sao nên dùng?

Backlink về bản chất có thể so sánh như rễ cây. Là bộ phận thu hút và kết nối người dùng đi đến trang đích (Mang đến dinh dưỡng cho cây). Bạn xây dựng backlink chùm tương tự như một cấu trúc rễ cây gồm một dễ cái và một loạt các rễ nhánh. Đây là mô hình liên kết ngược không thể tốt hơn.

Sự kết hợp cấu trúc bài viết theo chủ đề (Topic) được liên kết theo mô hình Content Cluster là một nền tảng cực khủng cho những Backlink siêu chất trỏ đến trang đích của bạn.

Bài viết đi link được thực hiện thế nào?

100% bài viết được viết được đặt trên hệ thống website chính thức và PBN siêu chất lượng của chúng tôi. Chính vì thế toàn bộ sẽ được viết tay và tối ưu cao nhất theo MOZ (điểm tối thiểu 90/100 trở lên).

{

Tôi tin nhiều SEOer cũng đồng tình, Backlink thực sự là nỗi ám ảnh với người làm SEO. Hơn 10 năm trong nghề, tất cả những cảm giác vui sướng, thất vọng, thậm trí đau khổ… Hầu như từ Backlink mà ra :))

Tamim Nguyễn

SEOer, Nef Digital

Đặt Lịch Lên Bài

Một quy trình Post bài và đi link PBN đã được thiết lập cố định. Trên mỗi Site, chúng tôi chỉ Post tối đa một bài/ngày. Điều này giúp cho bài Post đạt được đủ lượng traffic cũng như tạo ra một chu kỳ chuẩn và thân thiện với Google.

Nef Digital

(+84) 98 113 7758

info@nef.vn

71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTM GoldTower, 275 N.Trãi, Thanh Xuân, HN

Nghề Làm SEO...

Cái nghề đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Đòi hỏi sự quyết tâm đến cùng và không kém đó là sự “lỳ lợm” – Cảm nhận từ 1 trong số hơn 10.000 a/e SEOers!