FAQs

Chúng tôi luôn sẵn lòng phản hồi và giải đáp các vấn đề của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp nhanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline dưới đây!

Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và trả lời. Bạn vui lòng click từng chủ đề quan tâm để tìm hiểu chi tiết.

Kiến thức Backlink

Các vấn đề xoay quanh kiến thức, kinh nghiệm sử dụng backlink hiệu quả

Loại Backlink nào đang là xu hướng?

Đối với SEOer thì giải pháp Backlink PBN đang được ưu tiên phát triển và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng một cách quá mức. Hãy sử dụng PBN chất lượng, với số lượng vừa đủ. Kết hợp với các backlink đến từ website thực tế (Real Site) là tốt và bền vững nhất.

Đặt backlink trên bài viết mới hay bài sẵn có?

Bài viết sẵn có sẽ có các chí số tốt hơn bài mới. Thế nhưng sẽ không giúp cho backlink trở nên chất lượng hơn. Bạn viết một bài riêng cho chủ đề của bạn và đặt backlink tương ứng là tốt nhất. Yếu tố liên quan nội dung cộng với việc các thuật toán ghi nhận nội dung sáng tạo mới sẽ giúp bạn “ăn điểm”. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, khi bạn viết bài mới cần đảm bảo đó là sự sáng tạo nội dung mới, tuyệt đối không phải copy hay spin, trộn nội dung.

Có nên quảng bá bài viết đi link?

Còn gì hơn thế nữa! Hãy để bài viết của bạn được phổ cập ở nhiều nơi nhất có thể. Social Media là một kênh không thể bỏ qua. Hãy tận dụng tất cả các kênh mạng xã hội mà bạn có thể để tăng nhận diện, tăng click đến bài viết của bạn. Hãy tìm mọi cách để thu hút lượng traffic đến bài viết của bạn. Hãy nhớ “làm thật” nhé, đừng lạm dụng tool và nói không với dữ liệu ảo…

Có nên sử dụng từ khoá chính xác cho nhiều Backlink?

Đừng dại, đó là lời khuyên chân thành. Xu hướng SEO đã chuyển sang giai đoạn SEO ngữ nghĩa của từ khoá chứ không còn là SEO từ khoá chính xác đơn thuần. Hãy sử dụng thật đa dạng các từ khoá mở rộng, cùng nghĩa để đặt backlink thay vì cố gắng nhồi nhét vào một từ. Vừa khiến nguy cơ bị phạt tăng cao, vừa hạn chế sự tiếp cận với khách hàng mục tiêu…

Thời gian duy trì Backlink bao lâu là đủ?

Trừ trường hợp bạn phải gỡ link do điều chỉnh chiến lược hay backlink vi phạm chính sách Google. Sự biến động số lượng, nguồn backlink là rất không tốt. Hãy để backlink tồn tại vĩnh viễn hoặc càng lâu càng tốt. Backlink đại diện cho chất lượng của sản phẩm, dịch vụ hoặc uy tín của doanh nghiệp bạn. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng vừa mới sử dụng đã bỏ rồi???

Dịch vụ Backlink

Các vấn đề về dịch vụ backlink, cam kết chất lượng,… tại Nef Digital

Dịch vụ backlink có vẻ đã lỗi thời!

Nếu bạn không có nhu cầu thì đúng là như vậy. Tuy nhiên, cả cộng đồng SEO mà chúng tôi tham gia với hàng trăm A/E đều khẳng định khó có thể ”lên đỉnh” nếu không có backlink. 

Backlink tại Nef Digital có thực sự chất?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho người làm SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi tin những gì bạn nhận được như mô tả sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Hơn thế nữa, bài viết đi link còn đứng top thì còn gì hơn thế nữa? 

Số lượng Backlink mà Nef Digital có thể cung cấp?

Đây là một tài nguyên được đầu tư bài bản từ nền tảng cho đến quy trình sử dụng. Mọi hoạt động trên đó đều là sản phẩm sáng tạo của đội ngũ SEOer tại Nef Digital. Chính vì vậy nó thực sự CÓ GIỚI HẠN. Chính vì vậy chúng tôi luôn đề suất bạn vui lòng đặt lịch để đảm bảo việc xây dựng nội dung, backlink cho bạn. Cũng như đối tác của Nef để đảm bảo tối ưu nhất về chất lượng và tiến độ.

Tôi có được chọn trang web lên bài và đi link?

Chắc chắn là được, chúng tôi sẽ gửi bạn danh sách trang web liên nhất đến ngành nghề của bạn để sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống của chúng tôi là các trang web thực tế và các Blog mở rộng ngành nghề, không phải là web vệ tinh đơn thuần. Có lượng lớn traffic và được nuôi dưỡng mạnh mẽ, thường xuyên. 

Chính sách hoàn tiền ra sao?

Chúng tôi sẽ liên tục cố gắng để chính sách hoàn tiền trở nên linh hoạt hơn với bạn. Trong một giới hạn, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng cảm của bạn. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng, hãy bắt đầu từ những gói dịch vụ nhỏ. Thông qua đó bạn sẽ hiểu cách mà chúng tôi làm cho bạn, nó thực sự xứng đáng. 

Đặt Lịch Lên Bài

Một quy trình Post bài và đi link PBN đã được thiết lập cố định. Trên mỗi Site, chúng tôi chỉ Post tối đa một bài/ngày. Điều này giúp cho bài Post đạt được đủ lượng traffic cũng như tạo ra một chu kỳ chuẩn và thân thiện với Google.

Nef Digital

(+84) 98 113 7758

info@nef.vn

71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTM GoldTower, 275 N.Trãi, Thanh Xuân, HN

Nghề Làm SEO...

Cái nghề đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Đòi hỏi sự quyết tâm đến cùng và không kém đó là sự “lỳ lợm” – Cảm nhận từ 1 trong số hơn 10.000 a/e SEOers!