Xu Hướng Phát Triển Backlink

Sử dụng Backlink để hiệu quả, chúng ta cần có chiến lược thông minh. Không cần số lượng nhều nhưng Backlink phải thực sự chất lượng. Chúng ta không cần thiết phải chạy đua theo số lượng backlink của đối thủ. Hãy tận dụng lợi thế đang có và làm tốt nhất có thể.

Có Nên Mua Backlink

Việc mua Backlink là việc làm chưa từng được khuyến khích. Các chuyên gia SEO luôn đưa ra lời khuyên là không nên mua Backlink. Hãy làm việc chăm chỉ để xây dựng Content chất lượng và hữu dụng cho người dùng. Từ đó bạn sẽ có cơ hội nhận được những Backlink tự nhiên.

Trên thực tế, đó là việc làm cực khó. Content chất lượng thì là hiển nhiên phải làm. Thế nhưng để chờ đợi dòng backlink tự nhiên từ đó thì là điều quá viễn tưởng. Hãy suy nghĩ đến việc sử dụng những nguồn Backlink chất lượng. Bạn có thể đầu tư một khoản cho việc này. Xin lưu ý là backlink phải thực sự chất lượng.

Backlink Chất Lượng

Đối với các SEOer có lẽ không cần giải thích nhiều về khái niệm “Backlink chất lượng”. Đã có quá nhiều bài viết hay từ các đồng nghiệp đề cập và làm rất rõ vấn đề này. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn đều sẽ có những chuẩn chất lượng khác nhau, những xu hướng backlink khác nhau. Xu hướng backlink mới nhất hiện nay có thể kể ra một số tiêu chí quan trọng để đánh giá một Backlink mà bất kỳ SEOer nào cũng muốn có:

  • Backlink được đặt trên trang web thực tế có các chỉ số như DA, PA… tối thiểu 15+
  • Page hoặc bài viết đặt link nói về chủ đề của bạn hoặc tối thiểu phải cùng chủ đề với trang đích của bạn
  • Backlink có chứa từ khoá mô tả chủ đề của bạn và ở dạng “dofollow”
  • Bài viết đặt link có lượng người dùng truy cập nhất định. Bài viết được index, thậm trí được xếp hạng cao
  • Bài viết đặt link có cấu trúc liên kết nội bộ tốt trên website đó…

Backlink PBN

Sử dụng hệ thống PBN là cách làm quá thông minh của các SEOer. Chính vì thế mà không một công ty SEO nào trên thế giới không có hệ thống này. Backlink PBN là rất mạnh mẽ và hơn cả là giúp SEOer dễ dàng hơn để tiếp cận và phát triển Backlink.

Tuy nhiên, cũng có vô số các PBN được xếp vào nhóm gây “hiểm hoạ” cho website của bạn. Thường thì giá thành dịch vụ giẻ mạt, các hoạt động thương mại mờ ám, thiếu công khai, thiếu cam kết sử dụng. Và nguy cơ tiền mất, tật mang là khó tránh khỏi.

Lời khuyên trước khi sử dụng dịch vụ Backlink PBN. Bạn hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về nguồn PBN. Hãy tìm hiểu và hiểu thấu đáo cách mà bạn sẽ được phục vụ hay nói cách khác là Dịch vụ đó có thực sự là điều bạn đang cần. Tại Nef Digital, chúng tôi sẵn sàng tuỳ biến theo nhu cầu của bạn!

Mô Hình Backlink Tối Ưu

Kiếm được Backlink chất đã khó, chưa nói đến việc xây dựng mô hình Backlink. Bạn nghĩ sao về điều đó?

Tại Nef Digital, chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn có được backlink chất lượng cao. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp của đội Content cực khủng, giúp bạn xây dựng cụm nội dung chất lượng và đặt trên đó là mô hình backlink của bạn, trỏ đến trang đích của bạn.

Sử Dụng Backlink Hiệu Quả

Nếu bạn chưa đủ tự tin về việc sử dụng backlink như nào cho hiệu quả. Hãy gửi yêu cầu cho đội ngũ SEOer của chúng tôi. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phương án hiệu quả nhất và hoàn toàn là tư vấn miễn phí!

{

Khái niệm ‘SEO tổng thể” chúng ta đã quá quen. Thế nhưng tổng thể ở đây không đơn thuần là tổng thể trang web mà còn là tổng thể các kỹ thuật SEO. Tất cả đều cần ứng dụng một cách đồng bộ

SEO thành công và bền vững khi và chỉ khi chúng ta luôn phải nỗ lực làm đồng bộ các kỹ thuật quan trọng như: Nền tảng Code tốt, Onpage tốt, Content tốt, Backlink tốt, Social media tốt, Traffic tốt, Ứng dụng công nghệ mới tốt…

Tamim Nguyễn

SEOer, Nef Digital

Đặt Lịch Lên Bài & Đi Link

Một quy trình Post bài và đi link PBN đã được thiết lập cố định. Trên mỗi Site, chúng tôi chỉ Post tối đa một bài/ngày. Điều này giúp cho bài Post đạt được đủ lượng traffic cũng như tạo ra một chu kỳ chuẩn và thân thiện với Google.

Nef Digital

(+84) 98 113 7758

info@nef.vn

71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

TTTM GoldTower, 275 N.Trãi, Thanh Xuân, HN

Nghề Làm SEO...

Cái nghề đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Đòi hỏi sự quyết tâm đến cùng và không kém đó là sự “lỳ lợm” – Cảm nhận từ 1 trong số hơn 10.000 a/e SEOers!